Đặc sản Vùng Miền

TẾT SUM VẦY ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG

món ngon
3 miền

Tết Nguyên đán đến gần khiến nhu cầu về thực phẩm của người dân ngày một tăng cao. Hiện nay nhiều sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP), không rõ nguồn gốc, không đúng quy định về ghi nhãn hoặc có các vi phạm khác lưu đã và đang trôi nổi trên thị trường làm gia tăng nguy cơ mất ATTP, đe dọa tới sức khỏe của người dân. Voso hiện đã liên kết với hàng trăm nghìn NCC có đầy đủ chứng nhận cũng như các sản phẩm trên sàn được an toàn.

ĐẶC SẢN MIỀN BẮC

Bên cạnh những thực phẩm tươi, chúng ta cũng không thể thiếu những thực phẩm trang trí cho ngày tết và giúp chúng ta có thêm bữa ăn ý nghĩa.

ĐẶC SẢN MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN

Xu hướng quà Tết sức khỏe đang được dự đoán sẽ lên ngôi vào dịp Tết cổ truyền 2020 không chỉ bởi thương hiệu, mà còn ở chất lượng sản phẩm trong từng giỏ quà Tết. Vậy nên chọn mua quà Tết sức khỏe ở đâu ?

ĐẶC SẢN MIỀN NAM

Mỗi khi dịp Tết đến gần cũng là khi mà anh chị em tất bật tìm những món ăn ngon lạ cho gia đình quây quần vào những ngày Tết ấy. Thế nhưng chúng ta cũng đã quen với việc mọi người thường bị ngán thức ăn trong những dịp này. Do vậy mà những món ăn vặt ngày Tết luôn được nhiều anh chị em quan tâm.

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

ĐĂNG KÝ

Sàn Thương Mại Điện Tử
của khách hàng Viettel Post

Hotline: 1900 98 98 88

Email: hotro@voso.vn

Website: voso.vn